Học viện cái nghiện cá độ : Đời cá độ (chap 1) – Chuyên Trang Đầu Tư Lợi Nhuận Cao

Học viện cái nghiện cá độ : Đời cá độ (chap 1)

Tiếp tục sứ mạnh của MONITORBET.COM khuyến khích người chơi có điểm dừng , Biết lượng sức mạnh hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc truyên ngắn Đời cá độ ( do một tác giả là dân cá độ người từng trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời hồi ký lại ) . Quý đọc giả đọc và cảm nhận bên dưới để cùng trải lòng với chúng tôi

Hôm nay lại như bao ngày của 3 năm có lẻ từ ngày đầu tiên bước chân đến đây, Sáng em đến cơ quan, chấm touchID điểm danh, xong đi ăn uống ỉa đái chán chê mà mới có 9h, lại phải ngồi 2 tiếng nữa mới đến giờ nghỉ trưa để chạy đi cafe với anh em. sốt ruột cơ đít cứ thít vào, bứt rứt quá. Mưa suốt cả tuần đéo ngớt, nhìn con quần vẩy sơn 2 gấu mà nghẹn lời, đéo hiểu sao lại có cảm hứng nhắc lại chuyện xưa.
Trước nay em vẫn tin rằng chuyện đời thằng nào kể ra cũng xứng đáng đc in thành sách, kể hay có khi best saler tờ Newyork Time thông cả quý chứ ko đùa, vấn đề là ông có rảnh và có nhã hứng ngồi gõ ra không hay thôi. Mà rảnh thì em rảnh vl rồi, hứng hôm nay lại có, chọn 1 chuyện cũ kể anh em nghe…

Nhắc lại chuyện xưa nói thật đéo thể nào quên được thời trẻ trâu mới ra trường sa vào con đường cờ bạc do lần đầu thoát khỏi vòng tay âu yếm của thày u. Mua hè dậy sóng năm đó, hàng tỷ con tim cùng chung 1 nhịp đập hướng về đất nước NamPhi xa xôi, nơi đăng cai tổ chức vòng chung kết Worldcup 2010. Sẵn có tình yêu nồng cháy với trái bóng và khát khao cháy bỏng với đồng tiền, em mới tìm đến những người anh “mảng tối” với mơ ước vụt dăm ba trận bóng. Đúng là cứ vã vào kinh tế con người ta khôn nhanh, học nhanh, nhớ nhanh vl. Từ 1 nam sinh tuy trên thông thiên văn, dưới thường địa lý nhg lại lành như đất, vỏn vẹn 1 buổi chiều em đã biết xem độ, nào là trên chấp 1 đứt, tài xỉu 3 ăn nửa, bóng hiệp 1 hiệp 2, nào là rung góc, thẻ đỏ thẻ vàng, lại cả độ châu âu, châu á, em đọc và xem vanh vách, thuộc hơn hằng đẳng thức ?Trò đời cờ bạc đãi tay mới, vòng bảng em đánh nào có biết thua là gì đâu. Bắt trên trên vùi dập, nằm dưới dưới vùng lên, đánh tài tài nổ bùng bét, nằm xỉu thì ị thì lị con mẹ nó cả trận luôn. Thừa thắng xông lên, mới ngày nào còn 2 lít, nửa quả, em bắt đầu vụt 1 đồng, đồng gãy. Đm có trận em quên con mẹ nó đội nào đá vs đội nào rồi. Em đánh tài phạt góc 9 hay 10 đứt ý, cả trận. H1 nó nổ con mẹ nó luôn 9 10 quả gì đấy. Cảm giác 2 đội chỉ lên bóng để đá góc chứ đéo phải để ghi bàn luôn. H2 chỉ cần 1 quả nữa là hốc, em ngồi khểnh ze’ chờ ăn tiền mà cái đm nó ngọng luôn mới vl. Hai đội cứ vê nhau ở giữa sân, đéo có tình huống cc gì. Tưởng ăn đến mồm rồi mà phải ỉa thì phút 90 nó nổ độp quả góc. Địt mẹ cung bậc cảm xúc đó đến giờ em vẫn đéo bao giờ quên, sướng hơn đc ăn đề các anh ạ. Lan man vlz em lại kể tiếp. ☺️

Càng vào sâu em đánh càng như cc và bắt đầu có trận đc trận thua các anh ạ. Thua nhiều hơn đc, tiền hốc đc lúc trc bắt đầu ngót, mà ngót nhanh vl ý ạ. Đm đ’ đc, em cay quá, tiền kiếm đc mới chỉ đi trà đá, cafe, đã dám sắm dám xoã đc đồng lìn nào đâu, bao nhiêu chất xám đổ vào, chẳng nhé đi tong ? Đm đéo được các anh ạ!!! BDN gặp TBN, em quyết vụt tất cả chỗ tiền em ăn được ở vòng bảng mà bị vòng knockout nó liếm hết. 3 triệu ?1 là em lấy lại số tiền em hốc đc ở vòng bảng, tiến thẳng vào chung kết, 2 là ăn l, em quit, đéo bóng ban gì nữa. Nợ đợi thầy u cho đồng lọ đồng chai vá dần trả cho người ta, dù sao cùng là do em nhỏ, em trẻ người, em chót dại 🙂))
giờ em cũng đéo nhớ trận đó em đánh thằng cc nào, nhg đm lại ăn các anh ạ ?Ôi đm em sướng vl, đm chất xám cửa em, bao nhiêu công lao em đọc nát cả tờ báo bóng đá, em nghiên cứu đội hình chiến thuật, em tham khảo anh em các trang cá độ. Đm biết nói sao nhỉ? Sướng vkl ạ. Sau đó đến tận chung kết thì em đánh trận đc trận thua em quên rồi, nhg thật vl, từ đôi bàn tay trắng em đã có 5 triệu. Ôi đm em nể em vkl ?Em tự nhủ phải đúng là bộ óc đại học mới có thể đánh bóng hay vl như thế. Em thấy các giảng đường thật may mắn khi có em ghé học, em thấy bố mẹ em quá son khi đẻ được thằng con như em. Em nghĩ những thằng đánh bóng thua chắc phải ngu dốt lắm, bới đéo đâu ra thằng nào trình độ đại học chữ to =))))) Nói chung em trên mây. Từ đôi bàn tay trắng nhìn còn đéo rõ đường chỉ, em đã có nửa chục triệu. Em còn đéo biết phải làm gì với số tiền đấy luôn. Em cafe thuốc nước chán chê, mua áo mua quần (tất nhiên đéo phải hàng hiệu) mà mãi vẫn còn đôi 3 đồng. Nhưng đm chết là chết cái chữ nhưng anh em ạ,dm hết worldcup rồi mà em vẫn thèm đánh bóng quá Mà đéo có bóng mà đánh ạ …Kỳ nghỉ hè các cầu thủ đi biển, đi du thuyền, đi shopping party các thứ các thứ hết, đéo ai đá bóng cho em phang. Đm thế là em lọ mọ lên diễn đàn xem anh em phang bóng cỏ. Nào là cadovn, nào là asianbookie. Nể các anh trên đó vl, anh toàn đánh cả chục triệu, cả trăm triệu. Ôi đm các thần tượng của em?Xong em gọi điện cho người anh mảng tối, nhờ anh vụt cho trận này trận kia, nhưng anh chốt câu xanh rờn : “anh không làm bóng cỏ em nhé!”
Bầu trời như sập cmn vào mồm em, em muốn chơi vl ý, cứ trận nào em kết là thắng, mà đéo đánh đc, ức vl. Vkl… Thế là em nảy số. ?Ra rồi… em ủ mưu tìm cách cắt mạng bóng về tự đánh, đéo phải gọi bố con thằng nào hỏi han rồi nó cắt cho 10 giá của mình, đm đời bố mày là của bố mày, từ giờ đéo cần chúng mày nữa, Ok!!! Và đm các anh ạ, đời em nó xuống dốc từ quyết định vãi l này…

Đoạn ủ mưu lấy mạng bóng, nói là làm, làm là làm đúng, em bắt đầu hỏi han liên hệ tìm người cắt mạng cho mình. Nhân ảnh đầu tiên hiện lên trong bộ óc thần thánh của em không ai khác lại chính là người anh “mảng tối” kề vai sát cánh suốt đợt worldcup vừa qua.

Tút … tút … tút…?
giọng anh đéo thưa gửi gì chửi luôn “đm thằng Rảnh mày não à, tao bảo là đéo làm bóng cỏ rồi mà”…
Em cũng đéo nề hà gì nổ con mẹ nó tiếng việt luôn “đéo cần, cắt em cái mạng đi”

Ông anh im lặng khoảng 2 nốt thì đổi ngay giọng phấn khởi nhưng cố tỏ ra điềm đạm “OK, anh em cafe tý đê”✌️

Đm nghĩ đến trang bóng thần kỳ khác l` gì sách thánh online đang đợi chờ, em phóng hết ga hết số ra triệu việt vương gặp người anh. Thuốc nước đưa đẩy mấy câu thì anh bắt đầu phổ biến thể lệ cuộc thi, nào là bay mạng thanh toán luôn, ăn gấp đôi mạng thì cũng lấy tiền luôn, còn không thì thứ 2 đầu tuần thanh toán. Xong anh bảo anh sẽ cắt cho cái mạng 5 triệu, lát về anh nhắn tin. Chia tay anh mà trong lòng em nổi sóng, đm đợi tin nhắn của anh mà có khác gì ngồi nhà đợi bà già mua xe máy về tối lên hồ không??? ?Cảm giác lúc đó, chỉ cần tin nhắn đến là em nắm trong tay vận mệnh của cả nền bóng đá thế giới ý, thiêng liêng vl??

Và điều gì đến cũng phải đến, đúng 7h35 vừa qua giờ số, tin nhắn đến. mở máy truy cập trang, đăng nhập, đổi password theo hướng dẫn của nguời anh, đôi mắt em như nhoè đi và đôi tay run lên, thái dương lấm tấm mồ hôi giữa phòng điều hoà 16 độ và cơ đít lại co thắt không ngừng?Đây rồi, mạng bóng hiện ra trước mắt với hàng nghìn kèo, các con số nhảy nhót như bảng điện tử sàn chứng khoán, từng mục rõ ràng từ bóng đá, tenis, bóng rổ thậm chí bơi lội và đua ngựa được sắp xếp không thể khoa học hơn ?

Vừa đá mắt thấy con số 50NTD trên trang thì điện thoại đổ chuông, hóa ra người anh gọi
– Alo, mạng 5 triệu, đô x 100 Rảnh nhé, đánh cẩn thận nhé, anh chỉ mong mày được thôi, cuối tuần mời anh đi đổ xăng.
– Ok anh ơi, em cám ơn!?

Và em bắt tay vào sự nghiệp làm giàu không khó, làm phò không dấu ngay khi cuộc điện thoại kết. Cơ mà có thực mới vực được đạo, cố tỏ ra điềm đạm, em nhao vào mâm cơm bên ra đình ấm cúng làm ngay 2 bát ô tô chan thêm nước suýt cho tốc độ ?
Tối hôm đó chưa có bóng hiệu, chỉ có giải hạng 2 Đức bundesliga2. Bụng bảo dạ nhẹ nhàng tý thử mạng xem sao, em lướt sóng vài mã 300 hoặc 500k? Ngồi nghe ngóng xem tình hình hốc tiền hay hốc cứt, em mới dạo 1 vòng các chuyện mục khác thăm thú xem mặt mũi nó thế nào …ngứa tay vào mục bóng rổ, tâm lý tò mò của tuổi dậy thì nổi lên, thề với các anh mặc dù đéo biết nó là đánh cái gì, em cứ vã đại 3 lít. Lúc đó em nghĩ kiểu thử vận may, biết hay không biết tỷ lệ nó cũng chỉ là bát cơm bát cứt, biết nhiều khổ nhiều, đại đi. Ờ… mà thế l` nào lại hốc cơ, son vl. em chửi thề thành tiếng “đm chị cái ơi hôm nay em đỏ rồi, chị nát bém với em” ?
Ngồi trên bàn máy tính mà cảm giác thời gian như ngừng lại, em cứ miên man gõ, vô thức dòm đồng hồ đã 4h sáng rồi. Không biết các anh có thấy đúng ko, em nghiệm ra rằng đêm dài mình mà không để ý giờ giấc, mải làm gì thì tỉnh như sáo, cơ mà biết giờ biết giấc rồi thì cơn buồn ngủ nó sẽ ập đến và làm thịt mình ngay. Ngáp dài 1 cái, biết mình đang hốc rồi, em quyết tâm đi ngủ, không quên nện liền mấy mã bóng nam mỹ đá sáng. ☺️

11h trưa tỉnh dậy, răng chưa đánh mồm thối như bể phốt, em nhao luôn vào máy tính mở mạng hóng kết quả. Ôi … đm, đéo tin vào mắt mình, em hốc hết, đánh đâu thắng đấy, góc cao trên màn hình hiện rõ rành rành 103NTD? Đéo tin vào con mắt trần tục của mình, em phải vào sao kê em từng trận mình vã mã đéo gì mà thần thánh thế. Đoàn chuẩn rồi, hốc tất. Em sướng vklllllllllll ?sướng đến mức tỉnh ngủ sạch sẽ luôn, đầu óc như trên mây. giữ nguyên cái mồm thối inh, em gọi ngay cho người anh mảng tối. Anh nhấc máy:

– Rảnh à em, mày chất vl, anh nể mày luôn đấy, có gì chiều muộn gặp nhau anh thanh toán luôn nhé. Đánh đấm kiểu cặc gì ngày đầu tiên đã x2 mạng rồi, cuối tuần anh em đi đổ xăng như giao hẹn đấy nhé.
– Hihi, em may mắn thôi, ok chiều gặp nha anh ? bye anh?
Mồm thì nói thế chứ em nghĩ có l` mà may ý, bố mày đánh đẳng cấp vl, thua thế c. nào được hehe… cơ mà lạ thật, mình làm 1 mớ, ông anh nói kiểu hồ hởi, phấn khởi mà thế đéo nào cứ phảng phất nét buồn buồn nhể ? Mà thôi kệ cm anh, em đi vệ sinh bộ nhá, đi ăn sáng cafe như người có tiền đây. Mà như đéo gì nữa, mình là nguời có tiền chuẩn luôn mà hê hế …

còn tiếp ….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty mội giới đầu tư hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á
  • Chào Mừng Bạn Đến Với MONITORBET.COM Nhà Môi Giới Đầu Tư Hàng Đầu Đông Nam Á
  • Welcome to MONITORBET.COM Southeast Asia Leading Investment Brokerage
  • Liên Hệ Quảng Cáo : monitorbet@gmail.com