Đánh mất mình vì cá độ – Chuyên Trang Đầu Tư Lợi Nhuận Cao

Đánh mất mình vì cá độ

Cuối năm MONITORBET.COM gửi tới quý đọc giả các bài viết về nạn lạm dụng và chơi quá nhiều cho việc cá độ bóng đá ,ảo tưởng bản thân . Hi vọng sắp tết các bạn sẽ biết giải trí chừng mực để không ảnh hưởng người thân , gia đình , bạn bè cũng như công việc của mình .

Mới đầu chơi nhỏ, thua tôi ham gỡ, thua nhiều hơn và tới lúc mất hết ý chí tôi đã thua tất cả. Con người tự tin sáng suốt của tôi đâu mất rồi? Con người đáng được nể trọng của tôi đâu? Giờ còn lại đây một kẻ nợ nần, một con bạc thực sự. (Huy)

Tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, cuộc sống đầy đủ về tình cảm và sự giáo dục. Trưởng thành trong một môi trường như vậy tôi nhanh chóng có một gia đình nhỏ và một công việc nhà nước mà nhiều người mong muốn. Trong sự yên ả của cuộc sống tôi thấy mình thiếu, thiếu về mặt kinh tế, tôi muốn làm giàu bằng kinh doanh, bằng vốn liếng kiến thức mình được đào tạo.

Cũng chỉ vì sự sốt sắng để có đủ điều kiện về kinh tế thực hiện những dự định của mình tôi đã thử vận may. Tôi thử vận may rủi của mình dựa trên niềm đam mê bóng đá từ thủa nhỏ, vậy là tôi tham gia cá động bóng đá. Một cuộc chơi ngoài vòng pháp luật. Đâu ngờ bên cạnh những điều may mắn của tôi từ trước tới giờ lại xuất hiện cuộc chơi đen đủi và tủi nhục đến vậy.

Đen vì tôi không đỏ, không có chiến thắng trong cuộc chơi, tủi nhục vì tôi đã đánh mất chính mình. Tôi đánh mất con người đầy kiêu hãnh của mình. Mới đầu chơi nhỏ, thua tôi ham gỡ, thua nhiều hơn và tới lúc mất hết ý chí tôi đã thua tất cả. Con người tự tin sáng suốt của tôi đâu mất rồi? Con người đáng được nể trọng của tôi đâu? Giờ còn lại đây một kẻ nợ nần, một con bạc thực sự.

Đã nhiều lúc tôi muốn rút nhưng rút thì tôi lấy gì trang trải nợ nần, nhưng mối vay lãi nặng lại đè suy nghĩ của tôi. Tôi lại phải lao theo, thế rồi nợ lại cộng thêm nợ. Với mức thu nhập của tôi giờ cũng không còn đủ thanh toán những khoản lãi ngày.
Tôi muốn trở lại chính mình 2 năm về trước, một con người với một tương lai. Tôi thầm ước giờ có thể hoàn trả được khối nợ này, nhưng ước đã là bất lực. Con xin lỗi bố mẹ, anh xin lỗi vợ yêu, xin lỗi những người bạn đáng mến, tôi đã đánh mất chính mình. Tôi muốn làm lại, giá như tôi có cơ hội đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty mội giới đầu tư hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á
  • Chào Mừng Bạn Đến Với MONITORBET.COM Nhà Môi Giới Đầu Tư Hàng Đầu Đông Nam Á
  • Welcome to MONITORBET.COM Southeast Asia Leading Investment Brokerage
  • Liên Hệ Quảng Cáo : monitorbet@gmail.com