Cuộc Cách Mạng Không Tưởng Trong Ngành Cá Độ !!! – Chuyên Trang Đầu Tư Lợi Nhuận Cao

Cuộc Cách Mạng Không Tưởng Trong Ngành Cá Độ !!!

Tôi đã suy nghĩ kỹ và cái tiêu đề tôi viết ra hoàn toàn đúng, chứ cũng không có gì là quá đáng hay hô to đánh khẽ với những gì tôi muốn truyền đạt cho mọi người. Tôi biết chắc rằng có rất nhiều anh em sẵn sàng ném đá, cười nhạo. Tuy nhiên khi tôi chưa viết ra những suy nghĩ đó, tôi không thể hiểu nổi họ đang cười nhạo cái gì? Họ đang suy đoán điều gì nữa.

Trước tiên tôi có 1 câu hỏi tu từ:
Các bạn chơi cá độ các bạn nghĩ rằng mình có thể giàu có không!
Dĩ nhiên câu trả lời cũng chỉ là tương đối, phải không!
1. Nếu 1 số bạn đã từng trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời, từng lên bờ xuống ruộng vì banh bóng sẽ cho rằng điều đó là không thể. Nếu không thể tại sao bạn vẫn chơi. Bạn chơi vì cái gì! Bạn nghiện sao! Xin bạn hãy trả lời thực tế. Rồi tôi muốn hỏi bạn: Bạn có muốn nghỉ không hay là tiếp tục …
2. Một số bạn có những lúc thắng không tưởng nhưng rồi cuối cùng vẫn thua. Rồi các bạn cho rằng vì lý do này lý do nọ và không chấp nhận mình là kẻ thua cuộc, mà đổ thừa rằng: Do lúc đó ham quá mới thua và tự nhủ lòng mình lần sau sẽ không như thế …. Và chu kỳ đó cứ lặp đi lặp lại để rồi cuối cùng cũng đúc kết lại rằng: Tất cả chỉ là Ảo Mộng về Cờ Bạc ….
3. Một số bạn thì vẫn có thể kiếm đều đều từ cờ bạc. Họ là ai? Họ có tố chất gì? ….

Xuyên suốt trong quá trình tôi viết ra những điều tôi muốn truyền đạt cho các bạn hiểu rõ tính chất của cờ bạc. Và các bạn sẽ tìm kiếm cho mình 1 con đường đi tốt hơn cho sự lựa chọn của mình sau này. 1 là nghỉ, 2 là tiếp tục.

Tất cả những gì tôi muốn truyền đạt là sự đúc kết kinh nghiệm bản thân, kinh nghiệm của nhiều người thành công hay thất bại, là những phương pháp khoa học nhằm giúp các bạn tốt hơn. Tôi chắc rằng nó sẽ chưa đủ hoàn thiện để hoàn toàn giúp được các bạn do thiếu nhiều yếu tố thực tiễn như kinh phí để xây dựng môi trường, con người ….Nhưng tôi tin rằng ít ra đó là 1 bước đột phá lớn để các bạn có thể đứng dưới ánh mặt trời 1 cách tự do hơn.

Thân mến!
Quyết Chí Tu Thân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty mội giới đầu tư hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á
  • Chào Mừng Bạn Đến Với MONITORBET.COM Nhà Môi Giới Đầu Tư Hàng Đầu Đông Nam Á
  • Welcome to MONITORBET.COM Southeast Asia Leading Investment Brokerage
  • Liên Hệ Quảng Cáo : monitorbet@gmail.com