Cá độ mãi vẫn không thấy lời tại sao ? – Chuyên Trang Đầu Tư Lợi Nhuận Cao

Cá độ mãi vẫn không thấy lời tại sao ?

Bất cứ người chơi cờ bạc nào cũng muốn tìm ra lời giải về nguyên nhân của những thắng thua. Về cơ bản, chỉ cần “nhận diện” được nguyên nhân thất bại, thì người chơi sẽ biết mình phải làm gì, đồng nghĩa với việc tìm ra cách thức thành công.

Dưới đây Monitorbet sẽ nêu ra một số yếu tố khiến người chơi đẩy mình vào thất bại:

cadoluonthatbai

1. Tố chất tâm lý không đáp ứng được yêu cầu của hoạt động cờ bạc. Sòng bạc được coi là nơi thử thách người chơi trên mọi phương diện, bao gồm kiến thức, kĩ năng đặt độ cũng như tâm lý…Nếu tính cách của người chơi thuộc dạng nóng vội, không tiết chế được lòng tham cũng như thiếu khả năng tự kiểm soát, thì thất bại tổng thể là điều khó tránh.
2. Chơi trong tình thế thời gian vội vội vàng vàng. Những ván cờ bạc đòi hỏi người chơi phải luôn tĩnh tâm suy nghĩ, phân tích thấu đáo tình huống liên quan, từ đó đưa ra được quyết định đặt độ đúng đắn nhất. Áp lực về thời gian dễ khiến người chơi đưa ra quyết định một cách nóng vội, và điều này chắc chắn không mang lại lợi lộc gì cho người chơi cả.
3. Để bản thân rơi vào tình trạng cay cú. Có thể họ bị thua vài ván trước đó, hoặc bị thua trong lần chơi trước, và lần này họ muốn gỡ gạc lại. Hãy để mỗi lần chơi là một sự kiện độc lập, với khoản vốn được quy hoạch riêng biệt. Việc mang những áp lực từ quá khứ vào quá trình chơi chỉ khiến hành trang mà bản thân mang theo thêm nặng nề mà thôi.

2 Comments on Cá độ mãi vẫn không thấy lời tại sao ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty mội giới đầu tư hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á
  • Chào Mừng Bạn Đến Với MONITORBET.COM Nhà Môi Giới Đầu Tư Hàng Đầu Đông Nam Á
  • Welcome to MONITORBET.COM Southeast Asia Leading Investment Brokerage
  • Liên Hệ Quảng Cáo : monitorbet@gmail.com