Bạn đã đánh mất gì khi chơi cá độ ? – Chuyên Trang Đầu Tư Lợi Nhuận Cao

Bạn đã đánh mất gì khi chơi cá độ ?

Vẫn là câu chuyện muôn thưở dành cho những bạn đã và đang cá độ bóng đá ! Hôm nay Monitorbet.Com xin gửi đến một bài viết tâm thư sâu sắc từ một cao thủ cá cược online phut90+ từ diễn đàn cadovn .

danhbac

Mình bước vào chiến trường này đã gần 5 năm rồi, từ lúc chập chững bước từng bước đến ngân hàng cho đến lúc bắn ADSL đến ngân hàng nộp thuế cho chị cái, trải qua biết bao buồn vui lên thiên đàng xuống địa ngục cùng a e, mình nhận ra rằng cá độ chỉ có thể thắng trong ngắn hạn, về lâu về dài cũng sẽ bỏ mạng, không trừ 1 ai.

Mình cũng từng xác định sống trong hòa bình cùng chị cái, nhưng cũng không thể được, giống như nghiện ma túy, cai nghiện, nếu chích 1 lần trở lại, cũng sẽ lại tái nghiện.

Đã có không dưới 1 lần, mình đã từng ăn ngủ cá độ, không làm ăn gì, chỉ 1 việc duy nhất là cá độ, ko vướng bận chuyện gia đình, 1 mình trong căn phòng tối, đánh không thua trong vòng 5,6 tháng. Nhưng 1 ngày âm u, đánh mất tất cả.

Cá độ lấy mất của mình quá nhiều thứ, hành trang bản thân trên đường đời, tương lai, người thân, bạn bè vì chẳng ai chấp nhận được 1 thằng cờ bạc và mang vết đen trong sổ.Cuối cùng chỉ có bố mẹ là không bỏ mặc mình thôi.

Đến lúc này, đã thua chị cái về mọi mặt, lại dính vào scandal này, 1 vết đen cả đời, mình khuyên chân thành những a e nào đã đang và sẽ bước vào môn này suy nghĩ lại trước khi để quá muộn. Vẫn biết là không ít a e đi trước đã để lại lời khuyên, nhưng mình biết để thực hiện là rất khó, nói thì nói vậy thôi, 100 người chắc chỉ 1 người tin lời khuyên đó khi đã vào 4rum này.

Mình bước ra ngoài xã hội đây, a e nào muốn ra thì đi cùng mình.

1 Comment on Bạn đã đánh mất gì khi chơi cá độ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Công ty mội giới đầu tư hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á
  • Chào Mừng Bạn Đến Với MONITORBET.COM Nhà Môi Giới Đầu Tư Hàng Đầu Đông Nam Á
  • Welcome to MONITORBET.COM Southeast Asia Leading Investment Brokerage
  • Liên Hệ Quảng Cáo : monitorbet@gmail.com